CALL: 1792

บริการทางการแพทย์

ศูนย์โรคเฉพาะสตรีและศัลยกรรมผ่านกล้อง

ให้บริการด้านสุขภาพของสตรีครบวงจร ตั้งแต่การวินิจฉัย ปรึกษาปัญหาทางสูตินรีเวช และโรคเฉพาะสตรี เช่น การรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก การผ่าตัดเฉพาะสำหรับสุภาพสตรี การผ่าตัดทั้งวิธีปกติและผ่าตัดผ่านกล้อง การฝากครรภ์และการคลอด การตรวจการพัฒนาการของทารกในครรภ์ คลินิกวัยทอง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกวันตลอด24ชั่วโมง บริการด้วยความอบอุ่นและใส่ใจ
 

การบริการ

- การรักษาด้านอนามัยสตรี
บริการตรวจรักษาทั่วไป ให้บริการตรวจหาความผิดปกติของอวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานโดยการส่องกล้อง หรือ Laparoscopy ซึ่งเป็นการตรวจโดยนำกล้องเข้าไปในอุ้งเชิงกราน ผ่านทางผนังหน้าท้องซึ่งสามารถผ่าตัดได้อย่างสวยงามเมื่อเทียบกับการผ่าตัดแบบเดิม
 
- ปรึกษาและแนะนำการวางแผนครอบครัว
ให้คำแนะนำเกี่ยวกับคู่สมรส เพื่อเตรียมตัวก่อนการใช้ชีวิตคู่และก่อนการมีบุตร ให้คำแนะนำการคุมกำเนิดด้วยวิธีต่างๆ การทำหมันด้วยวิธีทั่วไปและด้วยวิธีส่องกล้อง
 
- การฝากครรภ์และการคลอด
ช่วยให้แนะนำมารดาเตรียมตัวก่อนและหลังการตั้งครรภ์ ดูแลมารดาด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย สามารถอัลตราซาวด์ 4 มิติ ซึ่งให้ภาพที่มีคุณภาพสูง สามารถตรวจความผิดปกติทางพันธุกรรมหรือโครโมโซมของทารกในครรภ์ อีกทั้งยังช่วยวางแผนการคลอดล่วงหน้า ช่วยให้มารดากลับไปทำงานได้รวดเร็ว
 
- การตรวจความผิดปกติของทารกในครรภ์
ความผิดปกติของทารกในครรภ์ เช่นความพิการแต่กำเนิด ปากแหว่ง เพดานโหว่ ลิ้นหัวใจพิการ รวมทั้งโครโมโซมผิดปกติ
 
- บริการผ่าตัดเฉพาะทางโรคทางนรีเวช
ให้บริการตรวจรักษาผู้ที่มีผลการตรวจมะเร็งปากมดลูก รังไข่ผิดปกติ เพื่อเข้ารับการตรวจเพิ่มเติมที่จำเป็นและสามารถให้การรักษาที่เหมาะสมต่อไป เช่น การส่องกล้องตรวจมดลูก การตัดชิ้นเนื้อ การผ่าตัดผ่านกล้องทางสูตินรีเวช การให้เคมีบำบัด
 
- บริการผ่าตัดผ่านกล้องทางสูตินารีเวช
ด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้แพทย์สามารถทำการผ่าตัดรักษาโรคหลายๆ อย่างได้ กล่าวได้ว่าโรคที่ทำการผ่าตัดหน้าท้องได้ การผ่าตัดผ่านกล้องก็ทำได้เช่นกัน อาทิ โรคถุงน้ำรังไข่ ช็อคโกแลตซีสต์ การเลาะพังผืดในอุ้งเชิงกราน โรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ เนื้องอกมดลูก-รังไข่ การตั้งครรภ์นอกมดลูก การทำหมันหญิง
 
การนัดพบแพทย์และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
โรงพยาบาลวิชัยเวชฯ อ้อมน้อย

โทร. 1792, (02) 441 7899 

โทรสาร. (02) 431 0940, (02) 431 0943

E-mail: omnoi@vichaivej.com

โรงพยาบาลวิชัยเวชฯ หนองแขม

โทร. 1792, (02) 441 6999

โทรสาร. (02) 421 1784

E-mail: nongkhaem@vichaivej.com

โรงพยาบาลวิชัยเวชฯ สมุทรสาคร

โทร. 1792, (034) 410 700-07 

โทรสาร. (034) 826 706

E-mail: samutsakhon@vichaivej.com

บทความล่าสุด

08/05/2563

Health Minute นาทีสุขภาพ l EP.2 ตอน ช็อกโกแลตซีสต์

ช็อกโกแลตซีสต์ (Chocolate Cyst)  แพคเกจ http://bit.ly/LESSOBGYN  จากการที่เลือดประจำเดือนไหลย้อนกลับ คือแทนที่เลือดจะไหลออกมาทางช่องค...